Tuesday, April 30, 2013

Galaxy S4 thử độ bền với S III và iPhone 5

Đánh giá mới từ hãng bảo hiểm đồ điện tử của Mỹ cho thấy, Galaxy S4 có độ bền không bằng iPhone 5 và thậm chí điểm đánh giá còn thấp hơn cả Galaxy S III tiền nhiệm.Đã có nhiều tranh cãi về ưu điểm và nhược điểm của thiết kế vỏ rời trên Galaxy S4 với kiểu dáng nguyên khối vỏ kim loại như trên iPhone 5 hay HTC One. Thiết kế trên sản phẩm của Samsung được cho là tiện dụng hơn, có thể dễ dàng thay thế linh kiện trong khi sửa và thậm chí có thể hạn chế được hỏng hóc trong những va chạm không đáng có.samsung-galaxy-s4-breakability-jpg-13673
Những so sánh về đánh giá giữa 3 sản phẩm S4, iPhone 5 và S III trong đấy smartphone Galaxy đời mới bị đánh giá thấp nhất.

Tuy nhiên, trong một đánh giá và so sánh mới đây của Square Trade về độ bền, chiếc Galaxy S4 thế hệ mới của Samsung lại tỏ ra chịu đựng kém hơn so với đối thủ iPhone 5 của Apple cũng chính model thế hệ trước Galaxy S III.


Lần lượt các bài thử va chạm như rơi từ trên cao xuống hay nhúng vào khay nước... được mô phỏng lại như những sự cố vô tính mắc phải khi đang sử dụng điện thoại. Màn hình của S4 tỏ ra dễ bị nứt và vỡ hơn iPhone, trong khi có thể chịu được nước tốt hơn S III.


Square Trade là nhà cung cấp các gọi bảo hiểm thiết bị điện tử, uy tín và nổi tiếng ở Mỹ. Gói dịch vụ của hãng đảm bảo tất cả các sự cố từ nhỏ đến lớn trên sản phẩm, từ va đập, nứt vỡ cho tới vào nước... Vì vậy, các bài đánh giá về độ bền của Square Trade cũng được chú ý và đánh giá cao.


Video so sánh độ bền của Galaxy S4 với iPhone 5 và Galaxy S III:


Mỹ Anh

Video: SquareTrade


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com